09 Nov 02 - มาเรีย โอซาว่า (มิยาบิ) มาเมืองไทย

หมายเหตุ: ชินไม่มีความประสงที่จะทำให้ blog ของชินกลายเป็น blog สำหรับ 18+ ห่ากท่านหำลังหาภาพเปลือยกายของ มาเรีย โอซาว่า ควรที่จะค้นหาใน google ใหม่จ้าอันที่จริงแล้ว ชินก็ไม่อยากที่จะ blog เรืองนี่เลยเพราะว่าไม่ได้อยู่ในความสนใจของชิน

แต่ว่า "แล้วเพราะเหตุไดชินถึงได้ blog เรืองนี่หีอจ้า่?"

คำต่อบคงไม่ยากอะ เพระว่าแพ่กระดานหมากล้อม โดยคะแนน 31-47

พี่หมูก็เลย demand ให้ blog เรือง มาเรีย โอซาว่า เลยยยยงิโดยส่วนตัวชินไม่เคยรู้จัก (ไม่เคยได้ยินเลย) ว่า มาเรีย โอซาว่า เป็นใคร มาจากไหน ทำอะไร ยังงัย
ส่วนใหญ่ก็ไม่มีเวลาดู หนัง ไม่ว่าจะเป็นหนังเด็ก หนังธรรมา หรือว่าหนัง ผู้ใหญ่ (พอถึงจุ่ดนี่กลัวว่ามีคนจะทักว่า "แต่ชินก็ยังมีเวลาไปดู consert อยู่นิ.." เรืองนันก็... เรือง Orchestra, Opera, Visual-Kei นี่ชินชอบกว่าการดูหนังอี่ก)

----------------------------------------------------------------------------------

คัดมาจาก เมื่อ มิยาบิ-มาเรีย โอซาว่า(MIYABI-OZAWA MARIA) จะมาไทยในงาน Chang World Reggae 2009จากข่าว ไทยรัฐ - หนุ่มครางฮือ 'มิยาบิ' เตรียมมาไทย

เบียร์ช้างเตรียมจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ เร็กเก้ รวมตัวศิลปินเร็กเก้และสะกา ระดับตำนานของโลกบนเวทีริมหาดบางแสน 24 ต.ค. แถมมี "มิยาบิ-มาเรีย โอซาว่า" สุดยอดดาราหนังเอวีญี่ปุ่นเป็นแขกรับเชิญ..

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เบียร์ช้างเตรียมจัดคอนเสิร์ตริมชายหาดบางแสน อ.เมือง จ.ชลบุรี เอาใจคอเร็กเก้ และสะกา ในชื่อ "Chang World Reggae 2009" เป็นการรวมตัวของศิลปินเร็กเก้ระดับตำนานของโลกบนเวทีเดียวกันครั้งแรก ที่ประเทศไทย อาทิ Diana King, Big Mountain, Inner Circle และศิลปินไทย อาทิ จ็อบ บรรจบ, Teddy Ska Band, ส้ม อมรา, โจอี้ บอย, ทีโบน และ Buddha Blessess โดยงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 ต.ค.นี้ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเช้า

นอก จากนี้ เบียร์ช้างยังสร้างความฮือฮา ด้วยการเชิญ "มิยาบิ" มาเรีย โอซาว่า ดารานักแสดงภาพยนตร์เอวีชื่อดังของญี่ปุ่นมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ให้หนุ่มๆ กระชุ่ม กระชวยหัวใจด้วย

สำหรับ "มิยาบิ" เชื่อว่าชื่อนี้ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายๆ คนคงจะรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเธอจัดว่าเป็นดาราที่ดังที่สุดคนหนึ่งของญี่ปุ่น ในแนวหนัง AV (Adult Video) หรือหนังโป๊ หนังผู้ใหญ่ ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นจำกัด อายุของผู้ชมไว้ที่ 18 ปี เป็นภาพยนตร์ ที่ใช้คนแสดง หรือแอนิเมชั่นที่เป็นการ์ตูน ที่มีการเซ็นเซอร์ หรือทำภาพโมเสกไว้

มา เรีย โอซาว่า เป็นลูกครึ่งพ่อเป็นชาวแคนาดา แม่เป็นชาวญี่ปุ่น เข้าสู่วงการภาพยนตร์เอวี ด้วยตัวเอง เธอค้นหาบริษัทสร้างหนัง และส่งใบสมัครด้วยตัวเอง หลังจากมีเพื่อนเป็นนักแสดงเอวี และได้รับรู้เรื่องเกี่ยวกับหนังเอวี จนกิดความสนใจ ซึ่งเธอเล่าว่า หนังเรื่องแรกที่เธอแสดง เธอใช้ท่วงท่าต่างๆ ที่จำมาจากหนังสือ "The 48 sexual positions" และเอามาใช้กับการแสดงในหนังทุกเรื่อง

อย่าง ไรก็ตาม หลังจากทางครอบครัวของเธอเห็นผลงานหนังเอวีของเธอก็โกรธมาก ซึ่งเธอประชดครอบครัวด้วยการซื้อหนังเอวีที่เธอแสดง 20 เรื่องไปฝากที่บ้าน จนถูกพ่อแม่สาปส่ง

สำหรับชายหนุ่มในดวงใจของเธอ คือ นักร้องหนุ่ม โจ โอดางิริ (Joe Odagiri) และชื่อ "มิยาบิ"ของเธอ ก็ยังไปพ้องกับชื่อของร็อกเกอร์หนุ่ม Miyavi หรือ อิชิฮาระ ทาคามาสะ อีกด้วย

18 เรื่องจริงของ มาเรีย ที่คุณยังไม่รู้

1. เธอพักอาศัยในแมนชั่นหรูคล้ายโรงแรมระดับ 5 ดาว ค่าเช่าเดือนละ 200,000 เยน หรือ 60,000 บาทต่อเดือน

2.เธอสามารถมองเห็นวิวสวยๆ และพุต่างในเมืองได้จากระเบีบงของเธอ

3.เธอเป็นคนเจ้าน้ำตาพอสมควร จึงเล่นหนังแนวโหดแบบใช้กำลังและบีบน้ำตาได้อย่างง่ายดาย

4.maria เข้าสู่วงการ AV ด้วยตัวเธอเองค้นหาบริษัทสร้างหนัง และส่งใบสมัครด้วยตัวเธอเอง แน่มาก

5.ครอบครั่วเธอพบผลงานAV ของเธอและโกรธมาก รวมถึงเพื่อนที่ตัดความสัมพันธ์เพราะเธอเล่น AV

6.maria ประชดครอบครัวด้วยการซื้อหนัง AV ที่เธอแสดง 20 เรื่องไปฝากที่บ้าน พ่อแม่เธอด่าให้ไปลง นรกซะ

7.ก่อน เข้าฉากเธอจะพูดคุยกับนักแสดงชายเพื่อเกิดความค้นเคยกันก่อน เธอชอบเจี๊ยวชายญี่ปุ่นเพราะเริ่มต้นเล็กๆ เล้าโลมไปก็ใหญ่ได้ ต่างกับของฝรั่งซึ่งมักจะทำเธอเจ็บอยู่บ่อยครั้ง เพราะใหญ่เกิน

8.เธอเป็นคนชอบทำอาหาร และบ่อยครั้งที่เธอจะทำอาหารกินเองที่บ้าน

9.หากเพือนสนิทของเธออยากเข้าวงการ AV เธอจะห้านทันที เพราะเธอรู้ว่ามันเป็นยังไง

10.เธอเป็นลูกครึ่งแคนนาดา ฝ่ายพ่อ ส่วนแม่เป็นชาวญี่ปุ่น

11.ตอนนี้เธออายุ 22 ปีแล้ว 8 มกราคม เป็นวันเกิดของเธอเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

12. ในห้องเธอมีทีวี wild screen ขนาดใหญ่ พร้อมเฟอนิเจอร์หรูหราระดับ ดารา Hollywood เลย

13.ชั้นวางหนังใต้ทีวีมีหนังที่เธอเก็บไว้มากมาย มีหนัง AV ทั้งนั้นเลย

14.เธอเป็นคนชอบดูหนัง AV มาก

15.เธอมีรายได้จากการทำงาน ทั้งถ่ายหนัง ถ่ายภาพลงหนังสือ รวมแล้วอย่างน้อยเดือนละ 270,000 บาท

16.maria ไม่ค่อยมีความคิดแบบชาวตะวันตกนัก จึงไม่ค่อยออกเดท กับใคร

17.ความฝันของเธอคือการได้พบชายสักคนที่อายุมากกว่าเธอและแต่งงานมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ

18.เธอบอกจะออกจากวงการ AV หากมีแรงกระทบที่ทำให้เธอไม่อยากจะทำมันอีกต่อไป
http://www.thairath.co.th/content/ent/34911จะฮือฮา หรือจะครางอะไรก็ได้ แต่อย่างทำให้เมืองไทยเสียภาพพจน์ เสียงชื่อเสียงเลย...
อืม...

---------

Comments

Popular posts from this blog

การทำงานของบริษัทผู้ออกแบบเว็บไซตแห่งหนึ่ง

อันตรายจากครีมขมิ้น - พบประรอดแอมโมเนียในครีมปรอดที่ขายในเน็ต

โรงงานเครื่องสำอางค์ แห่งแรกในภาคใต้พร้อมให้บริการผลิต เครื่องสำอาง เวชสำอาง , รับผลิตครีม , ทำแบรนด์ , OEM