หาร้านออกแบบสินค้า

ทางเราได้หาร้านออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ทั้งฉลากและกล่อง

ตอนแรกให้มาสเตอร์พีชหาดใหญ่ออกให้ ทางนั้นบอกจะยื้นใบเสนอราคาตั้งแต่ 10/2557 แต่รอถึงธันวาคมยังไม่ได้รับการติดต่อเลย ทางเราจึงติดต่อไปสอบถามเรื่อยๆ  จนถึงช่วง12/2557 ก็ตักสินใจเอาตัวอย่างไปจากร้านมาสเตอร์พีชและเอาไปทำที่อื่น

ช่วง 12/2557 เจอร้าน GoSodia.com จึงโทรไปเพื่อคุยรายละเอียด ทางเจ้าของชื้อ ป๋อง ก็นัดเจอเลย พูดจาหน้าเชื้อถือว่าออกแบบมาแล้วหลายที่ แถมยังตีราคาคร้างๆ 200.- ต่อกล่อง(เปล่า) ทางผมจึงให้เขาเก็บตัวอย่างของคู่แข่งที่ผมซื้อมาในราคา1,200.- กว่าๆ
ไม่เข้าใจเหมือนกันคุณป๋องจะขอตัวสบู่ข้างในไว้ทำเพราะเราจ้างเขาออกแบบเฉพาะตัวกล่อง พูดได้อย่างเดียวว่าคุณป๋องเป็นคนมี art และ style ทำให้ผมเชื้อถือในฝีมือมาก

ทุกๆ2อาทิตย์ผมได้ลองโทรตามคุณป๋องว่างานไปภึงไหนแล้ว มักมีเหตุผลอ้างเช่น เข้าโรงพยาบาล กล้องไม่สวย ตีคืนโรงงานบ้าง
และล่าสุด ผมถึงขนาดตกใจ ผ่านไป3เดือน 3/2558 ทางคุณป๋องยังอ้างว่ายังไม่เสร็จ แต่จะนัดคุยอาทิตย์หน้า พอผมถามว่าขอสบู่คืนเพราะต้องเอามาเป็นตัวอย่าง คุณป๋องบอกว่าส่งสบู่ขึ้นกรุงเทพไปด้วย แฟนผมโกรธมาก เราไม่ได้จะทำสบู่แบบเดียวกับตัวอย่างที่เราให้คุณป๋องไว้ สิ่งที่เราให้คุณป๋องทำไม่เกี่ยวกับสบู่ก้อนนั้น (ที่จริงผมก็ไม่ควรให้ตัวอย่างสบู่ตั้งแต่แรกนะ) ภายในวันเดียวกันแฟนผมได้พยายามติดต่อคุณป๋องเพื่อสอบถามว่าเขาเอาสบู่ตัวอย่างไปทำอะไร เราจำเป็นต้องใช้   แต่กลับโดนกดสายทิ้งและปิดเครื่อง

อารมย์ตอนนั้นรู้เลยว่า คุณป๋อง นี้หวยมากและขอเขียนบทความนี้เพื่อเตือนใจผู้อื่นว่าไปหาร้านอื่นเหอะครับ

-------------

Comments

pensieri said…
Very creativve post

Popular posts from this blog

การทำงานของบริษัทผู้ออกแบบเว็บไซตแห่งหนึ่ง

อันตรายจากครีมขมิ้น - พบประรอดแอมโมเนียในครีมปรอดที่ขายในเน็ต

โรงงานเครื่องสำอางค์ แห่งแรกในภาคใต้พร้อมให้บริการผลิต เครื่องสำอาง เวชสำอาง , รับผลิตครีม , ทำแบรนด์ , OEM